Chính sách bảo hành

Faster Việt Nam được biết đến là một trong số những đơn vị dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp máy làm cửa nhôm. Những sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều được thị trường đón nhận và đánh giá cao cả về chất lượng; độ bền; chính sách giá cả và chính sách bảo hành. Đặc biệt, độ bền của thiết bị được khách hàng đánh giá vượt trội hơn hẳn các sản phẩm của nhà cung cấp khác.

Nhưng giống như bất kỳ loại máy móc thiết bị nào, sau 1 thời gian khai thác và sử dụng, máy cửa nhôm có thể phát sinh những vấn đề kỹ thuật. Để sản phẩm luôn phát huy hết hiệu suất làm việc, quý khách hàng cần bảo trì một cách định kỳ. Thấu hiểu được mong muốn khai thác thiết bị vừa bền bỉ; vừa hiệu quả, Faster Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo hành và bảo trì cho các sản phẩm máy sản xuất cửa nhôm.

Dịch vụ bảo trì

Quý khách hàng nên nhớ lịch bảo trì và bảo trì thiết bị đúng thời hạn. Trong quá trình bảo trì sản phẩm, những kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ kiểm tra toàn bộ hệ thống máy để phát hiện sớm những vấn đề bất thường của máy. Từ đó, chúng tôi có thể tư vấn cho quý khách hàng cách sử dụng hiệu quả hơn.

Với những trường hợp cần thay thế linh kiện sớm để đảm bảo hiệu suất làm việc của máy cũng như để không làm ảnh hưởng sang các bộ phận khác, chúng tôi luôn có sẵn linh kiện chính hãng để thay thế; đảm bảo không làm gián đoạn việc sản xuất kinh doanh của quý khách. Linh kiện sẽ được bán đúng giá, đúng chất lượng và được bảo hành.

Việc quan trọng nhất là đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Faster Việt Nam sẽ vệ sinh thiết bị; phục hồi các bộ phận máy móc để chúng trở về trạng thái tốt nhất như ban đầu. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được bảo trì thiết bị khi đến lịch định kỳ; khi phát hiện có vấn đề bất thường với thiết bị hay khi có hư hỏng xảy ra.

Quý khách sẽ được hưởng chính sách bảo trì trọn đời sản phẩm. Công ty chỉ bảo trì những sản phẩm do chúng tôi cung cấp

Dịch vụ bảo hành

Các sản phẩm do Faster Việt Nam cung cấp đều đi kèm chính sách bảo hành chính hãng. Thời gian bảo hành thường từ 24 đến 36 tháng tùy thiết bị. Để làm thủ tục bảo hành, quý khách hàng cần lưu ý:

– Nhớ rõ thời gian mua thiết bị và thời gian bảo hành thiết bị

– Đáp ứng các điều kiện bảo hành của công ty như: phiếu bảo hành nguyên vẹn và đầy đủ thông tin; tem bảo hành không bị rách rời hay tẩy xóa; hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất của nhà sản xuất

Trong những trường hợp dưới đây, Faster Việt Nam không chấp nhận bảo hành:

–  Sản phẩm được lắp đặt, bảo trì, sử dụng không đúng theo hướng dẫn của Faster Việt Nam

– Sản phẩm hư hỏng do tác động ngoại lực

– Khách hàng không có phiếu bảo hành hoặc phiếu bảo hành không hợp lệ.

– Các hư hỏng do tai nạn, thiên tai, lũ lụt, sét đánh, vận chuyển…

– Sản phẩm bị thay đổi, sửa chữa bởi kỹ thuật viên không thuộc các nhân viên kỹ thuật bảo hành của Faster Việt Nam

– Sản phẩm hết hạn bảo hành hoặc tem bảo hành đã bị rách

Chính sách bảo hành của công ty luôn đảm bảo quyền lợi cao nhất cho quý khách hàng. Để sử dụng dịch vụ bảo hành, bảo trì máy cửa nhôm, xin quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 08 1800 9988 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!