Chương trình tư vấn sức khỏe miễn phí tại Quầy thuốc Xuân Sang (Yên Phong, Bắc Ninh)

Tiếp nối thành công từ năm 2023 đến nay, CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN SỨC KHỎE MIỄN PHÍ – TRI ÂN KHÁCH HÀNG tiếp tục triển khai tại các Quầy thuốc, Nhà thuốc trong năm 2024.
Mục tiêu của chương trình nhằm nhắc nhở người dân quan tâm đến tình hình sức khỏe, đồng thời thay đổi thói quen sinh hoạt nhằm ngăn ngừa bệnh tật nếu có.
Ngày 13/5, hoạt động tư vấn sức khỏe thuộc chương trình “TƯ VẤN SỨC KHỎE – TRI ÂN KHÁCH HÀNG”, do Quầy thuốc Xuân Sang và Công ty Cổ phần Dược phẩm Arova phối hợp tổ chức.
Theo ban tổ chức, trong năm 2023, chương trình đã thực hiện tư vấn sức khỏe miễn phí cho hàng nghìn người dân tại các Quầy thuốc, Nhà thuốc tại các tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh, Phú Thọ, Hà Nội,… và đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng.
Theo đó, Chương trình tư vấn sức khỏe miễn phí 100% cho người dân, sẽ được ban tổ chức bố trí khu vực riêng. Người dân sẽ được thực hiện kiểm tra các chỉ số huyết áp, chỉ số đường huyết, soi da, kiểm tra 36 chỉ số của cơ thể, test HP dạ dày, siêu âm ổ bụng và tuyến giáp.
Với những kết quả có được qua việc kiểm tra, đánh giá các bộ phận trên cơ thể, bác sĩ có thể dự đoán sớm các yếu tố nguy cơ gây bệnh trong tương lai. Từ đó, hướng dẫn cho bệnh nhân điều chỉnh lối sống lành mạnh, bằng cách: Thay đổi cách sống, môi trường sống, tập luyện thể thao, chế độ ăn thích hợp,… giúp nâng cao sức khỏe, ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh.
Chị Phương (40 tuổi, Bắc Ninh) cho biết: “Khi được tham gia chương trình Tư vấn sức khỏe này, tôi có cơ hội được kiểm tra các chỉ số trong cơ thể. Nhờ đó, tôi nhận biết được các bất thường của cơ thể và được tư vấn hướng chăm sóc sức khỏe cho phù hợp. Chương trình giúp chúng tôi có ý thức quan tâm và theo dõi sớm các vấn đề sức khỏe để dự phòng bệnh cũng như có cuộc sống khỏe mạnh hơn”.
Sức khỏe không chỉ là tài sản vô giá của mỗi người, mà còn là khởi đầu cho mọi dự định trong cuộc sống. Chính vì thế, bên cạnh việc chú ý dinh dưỡng lành mạnh và rèn luyện thân thể, mỗi người nên duy trì thói quen đi khám sức khỏe định kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02422151717
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon