HIỆN NAY THUỐC ĐIỀU TRỊ XƯƠNG KHỚP GIÁ BAO NHIÊU?

1 640x400 1

Bệnh lý về xương khớp ngày nay có thể bắt gặp ở nhiều lứa tuổi. Đặc biệt, bắt đầu từ tuổi trung niên, xương khớp dễ gặp các vấn đề đau nhức, khô khớp, thoái hóa khớp,… Vì vậy, việc điều trị đau nhức xương khớp là cần thiết. Tuy nhiên, có nhiều loại thuốc xương khớp trên thị trường. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn thông tin hiện nay thuốc điều trị xương khớp giá bao nhiêu.

Tại sao nên sử dụng thuốc điều trị xương khớp?

Đau nhức ngay đầu gối hoặc các khớp tay chân có thể là dấu hiệu của các bệnh lý về xương khớp. Thông thường, đau nhức xương khớp thường gặp ở người độ tuổi trung niên do tình trạng thoái hóa khớp gây ra. Tuy nhiên, ở người trẻ tuổi cũng có thể mắc bệnh về xương khớp do chấn thương gây ra.

1

Bệnh về xương khớp không gây nguy hiểm ngay lập tức. Người bệnh chỉ có biểu hiện đau nhức, vẫn có thể hoạt động và sinh hoạt bình thường. Dù vậy, việc đau dai dẳng không hết sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống và tâm lý. Hơn thế nữa, thoái hóa khớp ở người lớn tuổi là do viêm mô lót và thiếu hụt chất nhờn ở khớp. Vì vậy, nên sử dụng các loại thuốc điều trị xương khớp để giảm đau và bổ sung dưỡng chất cho sụn khớp.

Hiện nay thuốc điều trị xương khớp giá bao nhiêu?

Viên xương khớp Nasa Samine – Sản phẩm Việt Nam uy tín

Nguyên nhân chính gây đau nhức xương khớp là do thoái hóa các mô sụn khớp. Viên xương khớp Nasa Samine với hàm lượng Glucosamine cao và Peptan từ tự nhiên, giúp tái tạo mô sụn khớp. Ngoài ra,còn có công dụng làm giảm đau, làm chậm sự thoái hóa khớp, ngăn tình trạng khô khớp. Giúp xương khớp hoạt động dễ dàng,hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp, cột sống,…

3

Viên xương khớp Nasa Samine hiện có giá 250.000/lọ 30 viên.

Xem thêm các sản phẩm về sức khỏe tại đây.

Blackmores Glucosamine

Thương hiệu nổi tiếng đến từ Australia với nhiều dòng sản phẩm cho sức khỏe. Với thành phần chính chứa Glucosamine sulfate sodium chloride và các chất làm ức chế và bảo vệ xương khớp trước các nguyên nhân gây đau nhức xương khớp. Công dụng chính của sản phẩm này là tái tạo và phục hồi sụn khớp, giảm đau nhức, tê buốt và thoái hóa khớp,cột sống,…

2

Giá Blackmores Glucosamine hiện nay là 860.000đ/ lọ 180 viên.

Visglutin-DC

Sử dụng các loại thảo dược có chứa Glucosamine giúp điều trị các bệnh lý về xương khớp. Công dụng làm giảm đau nhức, tái tạo mô sụn và ngăn ngừa thoái hóa do tuổi tác.

4

Giá tham khảo Visglutin-DC trên thị trường là 210.000đ/ lọ 30 viên.

 

Trên đây là giá tham khảo của một vài loại thuốc điều trị xương khớp trên thị trường. Hy vọng các bạn có thể thông qua bài viết này có sự lựa chọn tốt cho việc điều trị các bệnh về xương khớp.

—————————————————————————————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM TRUNG ƯƠNG AROVA

Địa chỉ: Cụm dân cư số 10, thôn 1, xã Tự Nhiên, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội

Số điện thoại: 02422151717

Website: https://duoctrunguong.com/

Email: duocarova@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.