THUỐC XƯƠNG KHỚP NASA SAMINE CÓ TỐT KHÔNG?

Aaaa 1 3 407x400 4

Thuốc xương khớp NASA SAMINE được xem là một trong những thực phẩm bảo vệ sức khỏe xương khớp uy tín. Bởi bảng thành phần chứa nhiều hợp chất nằm trong hàng ngũ những “thần dược” cho xương khớp, thương hiệu thực phẩm bảo vệ sức khỏe này ngày càng được nhiều người đón nhận bởi chức năng cùng tình hiệu quả mà nó mang lại. Cùng AROVAPHARMA trả lời cho câu hỏi “Thuốc xương khớp NASA SAMINE có tốt không?”. Qua đó, tìm hiểu lý do vì sao mọi người lại ưu ái thương hiệu này đến thế nhé!

Aaaa 1
Nasa Samine – Thuốc xương khớp tốt nhất hiện nay

1. Thuốc xương khớp NASA SAMINE có tốt không? – Thành phần thuốc chứa chiết xuất từ bột Vẹm Xanh được nhập khẩu từ New Zealand:

Vem Xanh 1
Vẹm xanh – “Thân dược” cho xương khớp

Vẹm xanh là một trong những loại hải sản có giá trị kinh tế cao. Có nguồn gốc từ New Zealand và cũng có mật độ phát triển mạnh tại vùng biển của quốc gia này.

Ngoài ra, vẹm xanh còn được các chuyên gia đặt cho nó một cái tên mới. “Thân dược” cho xương khớp. Bởi trong vẹm xanh chứa nhiều hoạt chất có lợi cho việc điều trị và hỗ trợ sức khỏe xương khớp.

Một số tác dụng vô cùng tích cực của vẹm xanh đối với việc điều trị các bệnh lý xương khớp là:

  • Vẹm xanh chứa glucosamine, flavonoid,… Đây là những hoạt chất giảm đau, chống viêm vô cùng hiệu quả. Hơn hết, các chất này sẽ không gây ra tác dụng phụ sau khi các hoạt chất này đi vào cơ thể con người.
  • Tối ưu chức năng giảm thiểu quá trình oxy hóa, làm chậm tốc độ thoái hóa khớp ở người nhờ hàm lượng Omega-3 cao có trong vẹm.
  • Vẹm xanh mang theo mình lượng Glycosaminoglycans lớn. Thúc đẩy quá trình tái tạo sụn khớp, tăng tiết dịch khớp. Đảm bảo cho khớp hoạt động linh hoạt.
  • Ngoài ra, bột vẹm xanh cũng có tác dụng ức chế enzyme phá hủy các sụn, các mô liên kết. Bởi các vitamin và khoáng chất khác có trong vẹm xanh.

2. Sản phẩm xương khớp NASA SAMINE có tốt không? – Được chiết xuất móng quỷ 

Cay Mong Quy
Cây móng quỷ

Móng quỷ được các chuyên gia y tế coi là một phương pháp điều trị các bệnh lý về xương khớp. Cụ thể là thoái hóa thấp khớp, viêm khớp dạng thấp, viêm xương khớp, viêm cột sống,…

Trong móng quỷ còn có hợp chất Harpagoside. Công dụng chính là giúp làm thuyên giảm tình trạng viêm khớp một cách đáng kể.

3. Chondroitin Sulfate Sodium 

Chất có tác dụng điều trị và hỗ trợ phục hồi các bệnh lý xương khớp. Quá trình này dựa trên khả năng có thể ức chế các loại enzym phá hủy sụn.

Đồng thời, Chondroitin Sulfate Sodium đóng vai trò như chất xúc tác phản ứng tổng hợp Acid Hyaluronic. (Acid Hyaluronic được xem là một hoạt chất giúp xương khớp hoạt động tốt hơn.)

Ngoài tác dụng làm chậm quá trình thoái hóa khớp, cũng như hỗ trợ một vài bệnh lý về xương khớp, bạn có thể tham khảo thêm bảng thành phần và chức năng của thuốc tại đây.

4. Kết luận:

AROVAPHARMA mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về thuốc hỗ trợ xương khớp NASA SAMINE. Qua đó, có thêm một sự lựa chọn sáng giá để đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các thương hiệu thuốc uy tín, liên hệ với chúng tôi qua các phương thức dưới đây để được tư vấn cụ thể:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM TRUNG ƯƠNG AROVA

Địa chỉ: Cụm dân cư số 10, thôn 1, xã Tự Nhiên, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội

Số điện thoại: 02422151717

Website: https://duoctrunguong.com/

Email: duocarova@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/DUOCTRUNGUONGAROVA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.